Công ty Hoa Vĩ có hệ thống hơn 70 đại lý từ Bắc vào Nam phân phối sản phẩm cửa thép vân gỗ GuangYi sẵn sàng phục vụ khách hàng

Điều kiện để trở thành NPP Công ty Hoa Vĩ
 
 
1.    Có tư cách pháp nhân.
2.    Có đủ các nguồn lực để kinh doanh phân phối và tiêu thụ các sản phẩm của GUANGYI theo điều 1 của quy chế này ( tối thiểu có 02 NVKD và 02 thợ kỹ thuật được công ty đào tạo và cấp chứng chỉ).
3.    Là các đơn vị kinh doanh cửa thép,cửa cuốn, cửa nhựa và nhôm kính, có địa điểm trưng bày sản phẩm mẫu, đảm bảo phát triển bền vững, lâu dài.
4.    Có khả năng và chấp nhận đầu tư Showroom/cửa hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm của Công ty (với diện tích tối thiểu Rộng 3m x dài 5 m).
5.    Chủ tổ chức kinh doanh là những người có tâm huyết, nhiệt tình, cam kết thực hiện theo quy chế này và tất cả các chủ trương, chính sách của Công ty ban hành.
6.    Có uy tín trên thị trường, có khả năng thanh toán và tài chính lành mạnh, thực hiện ký quỹ mua hàng với Công ty.
7.    Có khả năng bán hàng tốt, đảm bảo tổng doanh thu bán sản phẩm đạt mức doanh thu tối thiểu mà Công Ty quy định tùy theo từng khu vực thị trường và từng thời điểm ký kết hợp đồng làm NPP.
8.    Có khả năng đảm bảo công tác lắp đặt và bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Có đội ngũ lắp đặt, bảo trì sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của Công ty.
9.    Có phương án kinh doanh sản phẩm của công ty rõ ràng (Phương án phải thể hiện được cách thức tổ chức, triển khai tiêu thụ sản phẩm trong địa bàn quản lý).
10. Trung thành và có cam kết với Công ty không bán các sản phẩm mà vi phạm bản quyền về sở hữu trí tuệ của công ty.
11. Ký hợp đồng Nhà phân phối với công ty.
 
QUY KHÁCH CÓ MUỐN LÀM NHÀ PHÂN PHỐ/ĐẠI LÝ CHO CÔNG TY HOA VĨ
XIN LIÊN HỆ Ms.Dịu 0975.325.265 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN.

Danh mục sản phẩm